Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.324
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả báo cáo sáng kiến của trường năm học 2020 - 2021

- Giáo dục mầm non là một ngành học mở đầu trong hệ thống giáo dục Quốc dân, chiếm vị trí rất quan trọng nó có nhiệm vụ xây dựng những cơ sở ban đầu đặt nền móng cho việc hình thành nhân cách con người mới Xã Hội Chủ Nghĩa, chuẩn bị những điều kiện cần thiết để bước vào học phổ thông.

- Ngay từ bây giờ phải xây dựng, đào tạo đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, một hệ thống trường lớp được trang bị tương đối đồng bộ.

            - Giáo dục có tầm quan trọng rất lớn đối với con người nhất là lứa tuổi mầm non khi mới đến trường, đòi hỏi những nhà giáo dục trẻ là những con người có đạo đức, mẫu mực, có trình độ, yêu nghề, mến trẻ. Bởi thế cho nên đòi hỏi chúng ta phải đổi mới giáo dục để đào tạo ra những con người mới phải có tri thức khoa học tốt để vươn lên cùng với sự phát triển của xã hội.

            - Muốn đạt được mục tiêu giáo dục mầm non thì trước hết phải quan tâm đến chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hoạt động chuyên môn có tầm quan trọng rất lớn trong nhà trường. Chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy học để từng bước hướng tới mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn quốc gia giai đoạn I là nhiệm vụ mũi nhọn mà trường chúng tôi đặt ra hiện nay.

              - Tất cả giáo viên đã đúc kết những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy để hình thành nên những bài báo cáo đạt kết quả cao trong năm học này.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan